5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền

  • 5 Tháng Ba, 2021
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Bạn đã có quyết định sử dụng cửa cuốn tấm liền nhưng vẫn còn rất băn khoăn không biết đây có phải là quyết định phù hợp hay không?. Nếu đã có băn khoăn như vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn giải tỏa bớt lo lắng băn khoăn. Bằng cách đọc ngay 5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền trong bài viết sau đây. Những thông tin này sẽ giúp bạn có giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Thứ nhất, khả năng vận hành đa dạng. Sản phẩm cửa cuốn tấm liền hiện đang được sử dụng với khả năng vận hành đa dạng theo 2 kiểu. Một là vân hành theo cơ học, hai là vận hành với điều khiển từ xa. Đối với vận hành theo cơ học nghĩa là việc vận hành phụ thuộc và lực kéo đẩy cơ học dựa vào sức người để đóng mở cửa cuốn. Kiểu vận hành này đơn giản, lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng. Với kết cấu cửa cuốn tấm liền thường gồm bộ nan cửa đi cùng trục buly, hệ thống ray cửa và lò xo. Tuy vận hành cơ học sử dụng sức người nhưng nhờ có lò xo trợ lực nên việc đóng mở cửa nhẹ nhàng dễ thực hiện.

>> Xem thêm dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hải Phòng

5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền là gì

5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền là gì?

Đối với vận hành bằng điều khiển từ xa nghĩa là cửa cuốn tấm liền được lắp đặt thêm động cơ tời cửa tự động. Sử dụng bộ điều khiển từ xa để vận hành đóng mở cửa cuốn. Kiểu vận hành này mang tới một sự tiện lợi, không tốn sức lực. Mang tới sự hiện đại, chỉ cần vài thao tác sử dụng điều khiển từ xa đã khiến cửa đóng mở theo ý muốn. Lựa chọn này rất được nhiều gia đình sử dụng.

Thứ hai, cửa cuốn tấm liền mang tới sự an toàn cho ngôi nhà. Bạn cảm thấy cửa cuốn tấm liền vận hành khá nhẹ nhàng. Nhưng trên thực tế để đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà, cửa cuốn có trọng lượng khá nặng. Cửa cuốn tấm liền khi đóng, tại các chốt ly hợp sẽ phát huy tác dụng ngắt nguồn lực hỗ trợ lò xo trợ lực. Lúc này bộ cửa cuốn sẽ được trả về trọng lượng thực của chúng và sẽ không nhẹ nhàng như khi chúng ta vận hành. Hơn nữa với thiết kế khóa ngang, chốt chân cho cửa cuốn. Đảm bảo tăng thêm sự an toàn chắc chắn nâng cao tính bảo vệ cho ngôi nhà.

Với loại cửa cuốn tấm liền sử dụng motor cửa cuốn thì bạn hoàn toàn có thể tăng thêm trang bị an toàn thông minh như với dòng cửa cuốn khe thoáng. Ví như lắp thêm khóa điện tử, sử dụng loại motor chống mã hóa,… Điều này sẽ càng làm tăng thêm sự bảo mật an toàn cho ngôi nhà.

==>Xem thêm Đại lý cửa cuốn tại Hải Phòng

5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền

5 lợi ích chỉ có ở sản phẩm cửa cuốn tấm liền

Thứ ba, cửa cuốn tấm liền có tốc độ mở cửa nhanh, thuận tiện không phải chờ đợi lâu. Để đo về tốc độ mở cửa cuốn tấm liền sẽ rơi vào khoảng 15 tới 20cm/s. Với tốc độ này việc mở cửa không mất nhiều thời gian chờ đợi. Cửa sẽ nhanh chóng được mở lên thuận tiện.

Thứ tư, có thể mở thêm ô thoáng trên cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn tấm liền tạo độ kín tuyệt đối khi đóng cửa điều này có thể là lợi thế cho những ngôi nhà ngoài mặt đường khi không muốn bị ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm không khí khói bụi. Nhưng nếu bạn không muốn sự kín như bưng của cửa cuốn tấm liền. Bạn có thể đột mở những ô thoáng trên cửa cuốn tấm liền theo ý muốn. Với những ô thoáng trên cửa cuốn tấm liền sẽ khiến không khí trong ngoài được lưu thông có khe sáng lọt vào nhà theo các tự nhiên.

Thứ năm, cửa cuốn tấm liền có tuổi thọ cao. Để nói về tuổi thọ của cửa cuốn thì sẽ thật sự lâu bền. Một bộ cửa cuốn tấm liền với tuổi thọ rơi vào mức độ từ 15 cho tới 20 năm. Nan cửa cuốn cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp phủ sơn tĩnh điện chất lượng cao. Nên vẻ ngoài bền đẹp của cửa cuốn có thể duy trì lên tới 15 năm. Nếu việc sử dụng bảo quản bản trì đúng cách thì tuổi thọ của cửa cuốn còn xa hơn so với những gì bạn nghĩ.

tìm hiểu 5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền

Tổng hợp 5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền

Trên đây là 5 lợi ích chỉ xuất hiện ở cửa cuốn tấm liền. Nếu đã đọc xong bài viết trên thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một sản phẩm cửa cuốn mang tới lợi ích lớn như vậy. Hãy đến với Hùng Cường STC để nhanh tay sở hữu cửa cuốn Hải Phòng các loại với mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, dịch vụ  uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, hỗ trợ tư vấn 24/24. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá