Giới thiệu

Tên công ty: Công ty TNHH STC Hùng Cường

Giám đốc: Trần Xuân Phúc

Mã số thuế: 0201813132

Tài khoản ngân hàng Công ty TNHH STC Hùng Cường: 030 039 288 288 Mở tại ngân hàng: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thường Tín – Sacombank (Chi nhánh Hải Phòng)

Tài khoản cá nhân giám đốc: Trần Xuân Phúc (0031 000 346 888) mở tại ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Vietcombank (Chi Nhánh Hải Phòng)

Địa chỉ giao dịch: số 212 Đằng Hải, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đôi nét về công ty chuyên kinh doanh cửa cuốn ở Hải Phòng

Cùng với các loại cửa nhôm kính thì cửa cuốn đang được sử dụng khá nhiều. Chính vì thế dù chỉ trong một khu vực nhỏ cũng đã có nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này mọc lên. Tuy vậy khách hàng ngày càng khó khăn trong việc lựa chọn nơi để mua cửa cuốn tại Hải Phòng. Lý do tại sao? Bởi rất nhiều lo lắng tới từ việc mua ở những nơi không uy tín dẫn tới sản phẩm kém chất lượng.

giới thiệu công ty cửa cuốn hải phòng

Giới thiệu về công ty chuyên kinh doanh cửa cuốn ở Hải Phòng

Nhận thấy tình trạng trên, STC Hùng Cường đã đưa ra quyết định bằng mọi giá phải mang tới cho mọi khách hàng loại cửa cuốn tốt nhất. Để làm được điều đó công ty đã nghiên cứu, tìm hiểu cũng như tới tận nơi sản xuất của những tập đoàn lớn để nhập về. Vì vậy Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Chưa dừng ở đó, khi mua hàng tại STC Hùng Cường, khách hàng sẽ luôn cảm thấy cực kỳ hài lòng. Đầu tiên, Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần, chu đáo. Tiếp theo có thể kể tới như lắp đặt nhanh, chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật. Cuối cùng giá bán ở công ty luôn mềm nhất.

Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ cửa cuốn của STC Hùng Cường

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, STC Hùng Cường luôn mang tới nhiều sản phẩm, dịch vụ khách nhau.

Thứ nhất, về sản phẩm. Công ty cung cấp những loại cửa, phụ kiện chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Austdoor, Bossdoor, Eurodoor, Netdoor, cửa cuốn Đài Loan. Một số sản phẩm tiêu biểu bao gồm:

  1. Cửa cuốn tấm liền.
  2. Cửa cuốn khe thoáng.
  3. Cửa cuốn xuyên sáng.
  4. Cửa cuốn siêu trường siêu trọng.
  5. Motor cửa cuốn.
  6. Bộ lưu điện cửa cuốn.
  7. Nan cửa.
  8. ….
sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao tại hải phòng

STC Hùng Cường cung cấp loại cửa cuốn chất lượng cao tại Hải Phòng

Thứ hai, về dịch vụ. STC Hùng Cường chuyên những dịch vụ liên quan. Ví dụ như: sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, vệ sinh, thay thế linh kiện cho cửa cuốn. Tất cả những dịch vụ này đều được phụ trách bởi những người thợ giàu kinh nghiệm, có tâm, hết lòng vì khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao cả về sản phẩm lẫn dịch vụ. Những khách hàng khi đến với công ty đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Vậy nếu Quý khách đang có nhu cầu không lý gì mà không liên hệ cho STC Hùng Cường.

Giới thiệu mục tiêu của STC Hùng Cường

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi không gì khác chính là mang lại sản phẩm, dịch vụ cửa cuốn hoàn hảo nhất tới tay khách hàng ở Hải Phòng. Điều này được thể hiện cực kỳ rõ từ khâu tư vấn, lắp đặt, bảo hành sản phẩm. STC Hùng Cường đang nỗ lực từng ngày nhằm đem lại những gì tốt nhất. Nhân đây, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0965 893 666.

muc tieu cua stc hung cuong

Mục tiêu của STC Hùng Cường

>> Trang Web được thiết kế bởi PinaWeb, xem thêm dịch vụ thiết kế Website tại https://pinaweb.com.vn/thiet-ke-web-tai-hai-phong/

0965893666