Bảo trì cửa cuốn tại Hải Phòng

Việc sử dụng cửa cuốn trong các công trình xây dựng dường như đã ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt ở những thành phố lớn có tốc độ xây dựng phát triển khá mạnh mẽ như thành phố Hải Phòng. Có thể nói, cửa cuốn được dùng ở khắp nơi. Từ nhà ở đến các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu…Tuy nhiên khi sử dụng cửa cuốn lâu dài. Ta cần phải bảo dưỡng, bảo trì để cửa cuốn có thể vận hành tốt nhất. Rất nhiều người băn khoăn không biết tìm đâu ra dịch vụ bảo trì cửa cuốn uy tín ở Hải Phòng. Hãy cùng cửa cuốn Hải Phòng tìm hiểu sau bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ bảo trì cửa cuốn uy tín ở Hải Phòng

Bảo dưỡng cửa cuốn tại Hải Phòng

Bảo trì hay bảo dưỡng cửa cuốn là một trong những công việc quan trọng đối với những gia đình đang sử dụng cửa cuốn. Việc bảo trì cửa cuốn định kỳ sẽ giúp cho cửa cuốn hoạt động ổn định. Như thế cửa cuốn sẽ ít gặp trục trặc hỏng hóc. Bởi vậy mà bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa cửa cuốn.

Bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn cũng được thực hiện tại nhà được. Tuy nhiên nếu bạn không có kỹ thuật cũng như am hiểu về các bộ phận của cửa cuốn thì tốt nhất. Bạn nên tìm đến một đơn vị bảo trì cửa cuốn chuyên nghiệp ở Hải Phòng.

Nhắc đến địa chỉ bảo trì cửa cuốn uy tín ở Hải Phòng. Chắc hẳn ta không thể nào không nhắc đến STC Hùng Cường. Là một đơn vị có khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo trì, sửa chữa cửa cuốn tại Hải Phòng. STC Hùng Cường sở hữu đội ngũ thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

Việc bảo trì cửa cuốn định kỳ sẽ giúp cho cửa cuốn hoạt động tốt. Có thể tránh được những trục trặc hỏng hóc không đáng có. Tuy nhiên việc bảo trì cửa cuốn cũng cần phải làm theo trình tự. Và được làm bởi những người có chuyên môn, kỹ thuật. Nắm bắt được những nhu cầu thực tế của thị trường. Đội ngũ thợ bảo trì cửa cuốn Hải Phòng của STC Hùng Cường luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Bảo trì cửa cuốn uy tín ở Hải Phòng

Quy trình bảo trì cửa cuốn tại Hải Phòng

Quy trình bảo trì cửa cuốn phải được công ty chúng tôi làm khá cẩn thận và chi tiết. Nó được làm theo đúng trình tự các bước như sau:

Tra dầu mỡ vào các bộ phận lò xo, truyền động

Bộ phận truyền động của cửa cuốn hay còn gọi là bộ tời cửa cuốn. Cấu tạo bộ tời cửa cuốn bao gồm cả motor. Việc tra dầu mỡ vào các bộ phận trên sẽ giúp cho cửa cuốn hoạt động nhẹ nhàng và trơn tru hơn.

Với những dòng cửa cuốn tấm liền thì tăng lò xo sẽ giúp cân bằng lực giữa trọng lượng cửa và lò xo. Như vậy thì việc đóng mở cửa sẽ được nhẹ nhàng hơn, việc đảo chiều của cửa cũng ổn định hơn.

 Kiểm tra bu lông, gia cố ray, căn chỉnh nan bị xô lệch

Khi cửa cuốn sử dụng được một thời gian thì có lẽ đây là lỗi rất thường hay xảy ra. Đặc biệt với những cửa cuốn đã sử dụng lâu dài thì hiện tượng nan cửa cuốn bị xô lệch hay lỏng ray sẽ có thể xảy ra. Có rất nhiều nhà còn bị phồng nan cửa. Bởi vậy việc bảo dưỡng cửa cuốn hay điều chỉnh lại những nan cửa cuốn, gia cố lại các bộ phận cửa cuốn cũng là một trong những việc làm quan trọng để cửa cuốn tránh được những nguy cơ trục trặc hay hỏng hóc.

Kiểm tra bảo trì bảo dưỡng những tính năng bảo vệ

Một việc vô cùng quan trọng khi bảo trì cửa cuốn. Các tính năng bảo vệ của cửa cuốn có thể bao gồm: còi báo động, bộ đảo chiều, sensor bảo vệ, rơle chống sổ lô..Khi sử dụng lâu ngày nó sẽ bị mài mòn hoặc không có hiệu lực nữa.

Nếu những bộ phận này không được kiểm tra kịp thời sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Thậm chí nó còn gây ra nhiều sự cố không mong muốn. Việc bảo trì cửa các bộ phận này định kỳ thì việc gặp trục trặc hỏng hóc sẽ được giảm đi khá nhiều và rất hiếm khi xảy ra.

Kiểm tra bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện là bộ phận quan trọng đối với cửa cuốn. Nó giúp cho cửa cuốn hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện. Tuy nhiên khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn. Bạn cần phải có chế độ nạp xả điện định kỳ để bộ lưu điện cửa cuốn hoat động được bền hơn.

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Hải Phòng

Bảo trì cửa cuốn uy tín ở Hải Phòng

Rất nhiều người xem nhẹ việc bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ. Nhiều người chỉ gọi cho dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hải Phòng khi cửa cuốn gặp trục trặc hỏng hóc. Tuy nhiên nếu cửa cuốn không được bảo trì định kỳ thì những lúc gặp trục trặc hỏng hóc sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy cũng như tốn kém khá nhiều chi phí. Bảo trì cửa cuốn sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho cửa cuốn. Nó còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn khắc phục tối đa được những sự cố bất ngờ có thể xảy ra với cửa cuốn.

Hãy gọi ngay cho dịch vụ bảo trì cửa cuốn Hải Phòng của STC Hùng Cường. Chúng tôi sẽ giúp bạn bảo trì cửa cuốn chuyên nghiệp nhất. Một dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá

Bài viết liên quan:

Không có bài viết liên quan