Cách nhận biết cửa cuốn kém chất lượng

  • 23 Tháng Sáu, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn kém chất lượng

Cửa cuốn là thiết bị vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Cửa cuốn khá thuận tiện khi sử dụng và có độ an toàn khá cao. Bởi vậy mà nó được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc sử dụng cửa cuốn còn quá nhiều vấn đề bất cập. Trong đó có khá nhiều loại cửa cuốn kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Vậy cách nhận biết cửa cuốn kém chất lượng như thế nào? Hãy cùng cửa cuốn Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiệu nhận biết cửa cuốn kém chất lượng

Nhận biết cửa cuốn thật giả như thế nào?

Nhận biết cửa cuốn thật giả qua giá bán

Tâm lý người mua hàng thường thích mua những sản phẩm có giá thành rẻ. Khi đi mua cửa cuốn cũng vậy. Thấy giá cửa cuốn rẻ hơn so với thị trường nên rất nhiều khách hàng quan tâm. Lợi dụng tâm lý đó nhiều đại lý đã nhập những sản phẩm kém chất lượng bán ra rẻ hơn so với những đại lý khác để trục lợi.

Những cửa cuốn nhái các thương hiệu nổi tiếng thường có mức giá rẻ hơn so với cửa cuốn thật. Đây là cách nhận biết cửa cuốn thật giả mà bạn nên biết để tránh mắc sai lầm.

Nhận biết cửa cuốn kém chất lượng qua cơ sở cung cấp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đại lý bán cửa cuốn với giá cực rẻ. Bởi họ muốn đạt được lợi nhuận cao nên đã trà trộn những sản phẩm cửa cuốn kém chất lượng vào. Để nhận biết cửa cuốn thật giả bạn cũng nên dựa vào mức độ uy tín của đại lý cung cấp.

Hầu hết các đại lý lớn có tên tuổi trên thị trường thì họ chỉ cung cấp sản phẩm cửa cuốn chính hãng. Việc họ không cung cấp sản phẩm kém chất lượng để đảm bảo độ uy tín cũng như thương hiệu mà họ đã gây dựng trên thị trường nhiều năm.

==>Xem thêm Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng

Cách nhận biết cửa cuốn kém chất lượng

Nhận biết cửa cuốn kém chất lượng đơn giản nhất

Nhận biết cửa cuốn kém chất lượng qua đặc điểm của cửa cuốn

Chính khách hàng khi đi mua cửa cuốn hãy kiểm tra và có cái nhìn tinh tế về sản phẩm mà bạn cần mua. Trước khi chọn cửa cuốn chắc chắn khách hàng sẽ tìm hiểu khá nhiều thông tin về sản phẩm cửa cuốn cần mua.

Kiểm tra tem mác ghi trên cửa cuốn

Đây cũng là cách để nhận biết cửa cuốn kém chất lượng vô cùng hiệu quả. Hầu hết các loại cửa cuốn đều có gắn tem mác của nhà sản xuất. Các tem mác này được in rõ ràng và sắc nét đúng với logo cũng như thương hiệu của công tu.

Những cửa cuốn kém chất lượng thì tem mác sẽ được in không chuyên nghiệp. Mực in sẽ bị nhờ, nhòe rất dễ nhận biết.

Kiểm tra thông tin logo được in trên cửa

Dấu hiệu nhận viết cửa cuốn kém chất lượng thường không quá khó nếu bạn biết kiểm tra xem xét kỹ những chi tiết quan trọng ghi trên cửa cuốn. Logo được dập trên cửa cũng là chi tiết bạn cần quan tâm. Ngoài ra nó còn có những thông số kỹ thuật của cửa hay các vật liệu để cấu thành nên cửa. Nếu là cửa cuốn thật thì các thông tin cửa sẽ được in rất chi tiết và cụ thể.

==>Có thể bạn quan tâm Đại lý cửa cuốn Bossdoor Hải Phòng

Phân biệt cửa cuốn kém chất lượng

Cách nhận biết cửa cuốn kém chất lượng

Nhận biết qua độ dày và chất liệu sơn cửa

Đây chính là dấu hiệu nhận biết cửa cuốn thật giả vô cùng chính xác. Những cửa cuốn thật thường có độ chắc chắn và độ dày nhất định. Lớp sơn cửa cũng rất bóng sáng. Những lớp sơn cửa cuốn kém chất lượng không được bóng sáng. Nó thường tối hơn so với bình thường và mỏng manh thiếu độ chắc chắn.

Việc nhận biết cửa cuốn thật giả không khó. Chỉ cần bạn tỷ mỷ một chút là đã dễ dàng nhận thất ngay. Bạn có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết ở trên để lựa chọn cho mình cửa cuốn chất lượng nhất.

Trên đây STC Hùng Cường đã giúp bạn cách nhận biết cửa cuốn kém chất lượng. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để có lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 212 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá