Có nên lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn hay không?

  • 23 Tháng Sáu, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Nên lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn hay không?

Có nên sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn hay không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng cửa cuốn Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Có nên lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn hay không

Có nên lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn hay không?

Bộ lưu điện cửa cuốn hay còn gọi là UPS. Đây là phụ kiện cửa cuốn có khả năng lưu trữ điện. Nó được dùng trong trường hợp điện lưới bị mất đột ngột. Khi mất điện thì bộ lưu điện cửa cuốn sẽ được kích hoạt. Và nó sẽ cung cấp nguồn điện để vận hành motor cho việc đóng mở cửa cuốn. Nếu không có bộ lưu điện khi mất điện sẽ rất bất tiện trong quá trình mở cửa cuốn. Lúc đó phải mở cửa cuốn bằng cách kéo xích hoặc đẩy tay. Đấy là khi bạn ở trong nhà. Còn nếu bạn ở ngoài thì khi mất điện bạn sẽ không mở được cửa cuốn.

Bởi vậy bạn sẽ phải chờ đến khi có điện mới có thể vào nhà được. Nếu mà điện mất với thời gian kéo dài chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu. Như vậy lắp bộ lưu điện cửa cuốn là vô cùng cần thiết.

==>Xem thêm Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng

Nên lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn không

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn

  • Bên trong bộ lưu điện cửa cuốn sẽ có ắc quy để tích điện. Bởi vậy bạn cũng chỉ cần biết nguyên lý hoạt động cơ bản của bộ lưu điện cửa cuốn. Chuyển điện từ ắc quy sang thành nguồn điện cung cấp cho tải khi ngồn điện cung cấp ngõ vào cho UPS bị mất.
  • Bên trong UPS có thể có nhiều hoặc một ắc quy để tích điện. Bạn sẽ sử dụng một bo mạch có chức năng biến đổi dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện xoay chiều này sẽ có điện áp và tần số phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Bộ lưu điện dùng cho cửa cuốn thường có nguyên lý hoạt động và cấu tạo tương tự. Tuy nhiên nó được thiết kế để phù hợp với motor cửa cuốn và hộp nhận điều khiển cửa cuốn.

==>Có thể bạn quan tâm Đại lý cửa cuốn Bossdoor tại Hải Phòng

Có cần thiết phải lắp bộ lưu điện cho cửa cuốn không

Hướng dẫn lắp bình lưu điện cửa cuốn

Bước đầu tiên bạn có thể treo máy bằng giá treo chuyên dùng kèm theo máy

Tiếp điện bạn hãy kiểm tra dòng điện và nguồn cung cấp cho thiết bị lưu điện cửa cuốn

Cắp phích bộ lưu điện cửa cuốn và UPS vào nguồn điện 220v

Cắm dây điện nguồn của motor cửa cuốn và bộ lưu điện

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn. Bạn hãy bật công tắc trên mặt máy lên. Vị trí bật đèn hiển thị sẽ hiện lên trên mặt máy sẽ chuyển sang màu xanh.

Các loại bình lưu điện cửa cuốn phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều bộ lưu điện cửa cuốn. Nó đến từ nhiều dòng sản phẩm cũng như các hãng sản xuất khác nhau. Có thể kể đến như: Austdoor, Mitadoor, onedoor, titadoor…

Giá của bộ lưu điện của cuốn cũng có khá nhiều chênh lệch. Tùy thuộc bạn chọn loại lưu điện cửa cuốn bình dân hay cao cấp. Tuy nhiên nó giao động từ 3 triệu đến 10 triệu đồng. Bởi vậy tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn ra bộ lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất.

Nếu bạn đang cần tìm mua bộ lưu điện cửa cuốn ở Hải Phòng mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín. STC Hùng Cường chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. STC Hùng Cường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa cuốn và phụ kiện cửa cuốn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao.

Bộ lưu điện cửa cuốn mà công ty chúng tôi cung cấp có khá nhiều loại khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tất cả đều có tem mác nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tại STC Hùng Cường.

STC Hùng Cường rất hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 212 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá