Có nên mua cửa cuốn cũ không?

  • 18 Tháng Bảy, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Có nên chọn mua cửa cuốn cũ không?

Cảm thấy cửa cuốn mua mới giá thành cao và công trình nhà bạn không cần thiết mua mới. Cũng như giá của những chiếc cửa cuốn cũ khá rẻ trong khi vẻ ngoài vẫn khá ổn. Cho nên có rất nhiều khách hàng đang phân vân không biết có nên mua cửa cuốn cũ không?. Để có đáp án cho câu hỏi này, mời bạn đón đọc bài chia sẻ dưới đây của cửa cuốn Hải Phòng Hùng Cường STC.

Đại đa số người tiêu dùng luôn nhắm tới giá cả trước tiên. Vì thế nhiều người mua hàng luôn trong tâm trạng săn hàng giá rẻ. Kế tiếp mới nhìn tới chất lượng. Hàng giá rẻ mà có chất lượng tốt thì chẳng ai chối từ. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có những món hàng rẻ mà chất lượng lại tốt như mong đợi. Nó còn tùy thuộc vào loại mặt hàng đó là gì. Chất lượng ra sao mới rồi mới biết được mức giá đó đưa ra có rẻ hay không.

Mua cửa cuốn cũ bạn sẽ cảm thấy giá cửa rẻ thật đó. Nhưng bạn sẽ không biết chắc được cửa cuốn cũ này còn có chất lượng tốt hay không. Do vậy để nói tới vấn đề có nên mua cửa cuốn cũ không. Thì theo chúng tôi nghĩ, bạn không nên mạo hiểm để mua sắm cửa cuốn cũ. Một số lý do khiến bạn bỏ qua suy nghĩ mua cửa cuốn cũ dưới đây.

Có nên mua cửa cuốn cũ không

Thứ nhất cửa cuốn cũ đa phần không còn chất lượng tốt

Mua một sản phẩm thì chất lượng phải được nhắc tới đầu tiên. Bạn mua cửa cuốn cũ rõ ràng giá rẻ chỉ bằng nửa giá cửa mới hoặc thấp hơn 2 /3 so với việc mới mua. Nhưng chất lượng bạn nhận được từ cửa cuốn cũ đó chắc chắn sẽ không thể tốt bằng hàng mới. Hơn nữa cửa cuốn là sản phẩm công nghệ hiện đại. Cửa cuốn cũ là những loại mang công nghệ cũ. Như vậy về tính năng nó sẽ không đảm bảo được sự an toàn cao như cửa cuốn mới. Việc mất an toàn đồng nghĩa với việc tạo nguy cơ rủi ro về trộm cắp tài sản không đáng có.

Hiện nay cửa cuốn thế hệ mới với công nghệ hiện đại. Sử dụng bộ điều khiển mã nhảy tự đổi sau mỗi lần sử dụng. Nó đem lại sự an toàn hơn cho người dùng. Sản phẩm sẽ khó có thể dò sóng, đem lại sự an toàn và tránh kẻ gian đột nhập.

==>Có thể bạn quan tâm Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng

Có nên mua cửa cuốn cũ hay không

Thứ hai cửa cuốn cũ mang đến khả năng rủi ro cao hơn

Sử dụng cửa cuốn hay cửa bất kỳ đều là muốn bảo vệ ngôi nhà bảo vệ con người và tài sản. Tuy nhiên không thể nào chắc chắn được cửa cũ sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Bởi hiện nay xã hội càng phát triển thì thủ đoạn của những kẻ gian kẻ trộm cũng ngày càng tinh vi hơn. Do đó nếu sở hữu một chiếc cửa cuốn không đảm bảo an toàn. Sẽ không bảo vệ được ngôi nhà và gây ra một sự lãng phí mà không có kết quả tốt.

Vì thế việc sử dụng cửa cuốn cũ ở đây sẽ tiềm ẩn rủi ro cho người dùng. Ví dụ như với cửa cuốn khe thoáng sẽ sử dụng thanh chống nâng. Nhưng cửa cuốn nếu bỏ đi chi tiết này. Thì cửa khi sử dụng sẽ bị giật và đóng mở không đều. Từ đó có thể dẫn tới việc cửa bị xô lệch khi sử dụng, cửa bị hư hỏng phần cứng. Không có thanh chống nâng còn là miếng mồi ngon cho kẻ gian cạy cửa đột nhập vào nhà bạn dễ dàng.

Cửa cuốn đời cũ sẽ không có công nghệ đảo chiều, tự động dừng khi gặp vật cản. Đây là công nghệ hiện đại mang tính an toàn cho người dùng cửa cuốn tự động.  Nếu không có công nghệ này sẽ dễ dàng gặp phải vấn đề sự cố gây ra những hậu quả không tốt.

Thứ ba cửa cuốn cũ không có tính thẩm mỹ

Dĩ nhiên những chiếc cửa cuốn cũ sẽ không còn nguyên vẹn. Mà sẽ có những vết trầy xước, bám bẩn, bong tróc, phai màu, xấu xí do quá trình sử dụng trước đó. Khi mua cửa cuốn cũ có sẽ đơn vị cung cấp đã làm công đoạn “mông má” tân trang cho cửa cuốn bằng lớp sơn mới. Nhưng lớp sơn họ dùng liệu có chất lượng hay không.

==>Có thể bạn quan tâm Đại lý cửa cuốn Bossdoor Hải Phòng

Có nên mua dùng cửa cuốn cũ không

Thứ tư cửa cuốn cũ khó phù hợp với kích thước nhà bạn

Mỗi căn nhà mỗi bản vẽ mỗi thiết kế khác nhau. Những chiếc cửa cuốn cũ với kích thước cửa từ người chủ ban đầu sao có thể hợp với kích thước cửa nhà bạn. Nếu bạn mua cửa cuốn cũ với kích thước không chuẩn theo kích thước nhà bạn thì sẽ khó mà lắp đặt.

Thứ năm vấn đề bảo hành của cửa cuốn

Cửa cuốn mới mua luôn nhận được chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. Với những chiếc cửa cuốn cũ làm sao còn bảo hành từ nhà sản xuất. Nếu có bảo hành có lẽ do bên cung cấp đưa ra. Nhưng bảo hành này sẽ không thể bằng chính sách bảo hành đến từ nhà sản xuất.

 Tốt nhất nên mua mới cửa cuốn tại Hải Phòng. Đừng ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Và nếu như bạn vẫn muốn sử dụng cửa cuốn cũ. Thì phải cân nhắc kỹ càng trước khi mua. Nếu có mua thì phải chọn mua từ cửa cuốn tuy cũ nhưng vẫn còn mới. Mua hàng của những hàng có thương hiệu. Phải kiểm tra kỹ càng. Cuối cùng phải xác định mua cửa cuốn cũ đồng nghĩa với việc sử dụng không quá dài. Nó sẽ nhanh xuống cấp và phải tốn chi phí bảo trì.

Nên hay không nên mua cửa cuốn cũ

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá