Khác nhau giữa cửa cuốn trượt trần và cửa cuốn thường

  • 11 Tháng Bảy, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Khác nhau giữa cửa cuốn trượt trần với cửa cuốn thường

Có thể bạn đã nghe về các loại cửa cuốn. Nhưng để phân biệt và nhận định rõ ràng về từng loại cửa cuốn thì không phải ai cũng biết. Hiện nay dòng cửa cuốn trượt trần đang được nhiều người lựa chọn. Để biết hơn về sự khác nhau giữa cửa cuốn trượt trần và cửa cuốn thường ra sao. Mời bạn đọc đón nhận những chia sẻ dưới đây của cửa cuốn Hải Phòng Hùng Cường STC.

Về khái niệm

Cửa cuốn thường chính là đang nói tới loại cửa cuốn được thiết kế từ những nan cửa bằng kim loại. Chính được liên kết với nhau tạo ra cửa cuốn. Chúng có thiết kế đơn giản với nguyên lý hoạt động dựa vào hỗ trợ của lò xo hoặc động cơ điện.

Cửa cuốn trượt trần là dòng cửa cuốn hiện đại công nghệ mới. Khác với cửa cuốn thường. Loại cửa cuốn trượt trần được tích hợp công nghệ tiện ích có thể tự động đóng mở dạng trượt trần. Giúp người dùng sử dụng dễ dàng hiệu quả lại đẹp mắt.

khác nhau giữa cửa cuốn trượt trần và cửa cuốn thường

Khác nhau về thiết kế khung cánh cửa

Điểm đầu tiên dễ nhận ra nhất về sự khác nhau giữa cuốn trượt trần khác cửa cuốn thường ở phần thiết k khung cánh cửa. Nếu cửa cuốn thường được thiết kế với những nan cửa song song liền nhau và liên kết với nhau để tạo thành cửa cuốn. Thì cửa cuốn trượt trần có thiết kế khung cánh cửa là tấm panel bằng thép.

Khác nhau về kiên kết của cánh cửa

Như đã nói ở trên do có sự khác nhau ở phần thiết kế cấu tạo cánh cửa. Do đó về liên kết của cánh cửa giữa cửa cuốn trượt trần và cửa cuốn thường cũng có sự khác biệt.

Cửa cuốn thường liên kết theo kiểu lồng dây cuộn tròn. Còn với cửa cuốn trượt trần cánh cửa liên kết bằng bản lề. Từ đây giúp cho loại cửa này có thể vận hành tốt hơn, thuận lợi hơn. Cửa cuốn thường cần có lô cuốn để việc vận hành cửa cuốn được dễ dàng. Nhưng với cửa cuốn trượt trần bạn sẽ không cần phải sử dụng tới lô cuốn.

==>Xem thêm Cửa cuốn Bossdoor Hải Phòng

sự khác nhau giữa cửa cuốn trượt trần và cửa cuốn thường

Khác nhau về công nghệ sự dụng

Cửa cuốn trượt trần đang được trang bị trên mình 1 động cơ mô tơ cửa và có tới 2 thiết bị điều khiển. Ngoài ra ở một số loại cửa cuốn trượt trần còn trang bị thêm cảm biến lực. Giúp cửa hoạt động tốt hơn, có thể khiến cửa tự động dừng hoặc tự động đảo chiều khi có vật cản trong quá tình đóng mở. Điều này giúp cho cửa cuốn trượt trần đem lại sự an toàn cho người dùng khi vận hành sử dụng cửa. Tính năng này sẽ  không có được ở loại cửa cuốn thường.

Về tính thẩm mỹ

Cửa cuốn trượt trần với thiết kế mang phong cách tây âu do đó nó có tính thẩm mỹ và đẹp mắt vô cùng. Hơn hết cửa sử dụng tấm panel bằng thép nên việc hoạt động của cửa trở nên mềm mại và dễ dàng hơn. So với cửa cuốn thường thì cửa cuốn trượt trần được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ.

Khác nhau giữa cửa cuốn trượt trần với cửa cuốn thường

Về giá thành

Cửa cuốn trượt trần hiện đại ứng dụng công nghệ mới nên giá thành sẽ cao hơn so với cửa cuốn thường. Tuy nhiên so với mức giá như vậy cũng hợp lý cho một sản phẩm đẹp, chất lượng giá tốt.

Trên đây là những điểm khác nhau giữa cửa cuốn trượt trần và cửa cuốn thường. Hy vọng từ những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cửa cuốn. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu về cung cấp thi công lắp đặt các loại cửa cuốn. Xin hãy đến với công ty cửa cuốn Hùng Cường STC. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho nhu cầu cửa cuốn chính hãng giá tốt tại thị trường Hải Phòng.

Ngoài cửa cuốn chính hãng giá tốt mẫu mã đẹp các loại. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lành nghề. Sẵn sàng thi công lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp. Nhận sửa cửa cuốn tại Hải Phòng. Khắc phục nhanh chóng mọi sự cố về cửa cuốn tận tình hiệu quả.  

Khác nhau về cửa cuốn trượt trần và cửa cuốn thường

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá