Khi nào nên thay cửa cuốn mới

  • 21 Tháng Bảy, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Khi nào cần thay mới cửa cuốn

Sử dụng cửa cuốn mang tới sự an toàn cho ngôi nhà. Cửa cuốn bền đẹp nhưng điều này không phải là mãi mãi. Nó cũng giống như những sản phẩm khác. Cũng sẽ tới thời điểm giá trị của sản phẩm xuống mức thấp nhất. Buộc bạn phải loại bỏ và thay thế bằng một sản phẩm khác. Vậy khi nào nên thay mới cửa cuốn?. Cửa cuốn gặp vấn đề như thế nào khiến bạn phải thay mới. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Không có một sản phẩm nào tồn tại mãi mãi mà không bị hư hỏng và không còn được như xưa. Vì thế bạn phải biết rằng việc thay mới sản phẩm là việc phải làm khi sản phẩm cũ đã tới giới hạn. Định nghĩa giới hạn ở đây khi nói về việc khi nào thay mới cửa cuốn. Chính là khi cửa cuốn nhà bạn gặp phải những vấn đề sau.

Khi nào nên thay cửa cuốn mới

Khi cửa cuốn có vấn đề về việc đóng mở

Đã là cửa thì việc đóng mở phải thuận lợi dễ dàng. Vậy nên là khi cửa cuốn nhà bạn gặp phải vấn đề sự cố về đóng mở. Đã phải gọi thợ nhiều lần mà vẫn dính vào vấn đề này. Thì bạn nên cân nhắc về việc thay mới. Thông thường sự cố đóng mở xảy ra nhiều ở những chiếc cửa cuốn cũ. Sự cố đóng mở có thể là đóng mở chậm hoặc đóng mở không đều giữa hai bên cửa.

Với đóng mở chậm nó khiến người dùng khó chịu, bực dọc vì chờ đợi. Sự cố này có thể do vấn đề từ đường ray, từ lò xo, mô tơ đang gặp sự cố. Nếu tình trạng này mới thì có thể sửa. Nhưng gặp mãi vấn đề này thì mua mới còn hơn sửa chữa tốn kém mà chẳng ích gì.

Với đóng mở không đều giữa hai bên. Tình trạng này khá tồi tệ và nó sẽ khiến cửa bị phá vỡ khó khắc phục. Tốt nhất thay mới sẽ là giải pháp hiệu quả.

==>Có thể bạn quan tâm Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng

Khi nào cần thay cửa cuốn mới

Khi cửa cuốn có những dấu hiệu bất thường trong quá trình hoạt động

Những dấu hiệu bất thường chúng tôi muốn nói ở đây gồm có.

Việc vận hành cửa cuốn quá ồn ào khó chịu. Tiếng ồn tạo ra khi cửa cuốn hoạt động quá lớn. Đây là một mối nguy hiểm nó có thể là dấu hiệu cảnh báo cho việc cửa có thể bị đổ xuống bất cứ khi nào. Vì thế nếu cửa cuốn gây ra tiếng ồn lớn. Bạn cần gọi thợ sửa cửa cuốn tại Hải Phòng tới để khắc phục nhanh vấn đề này. Nếu như khắc phục mà sau đó vẫn gặp phải vấn đề nhiều lần. Thì tốt nhất thay mới cửa cuốn để đảm bảo an toàn.

Cửa cuốn bị rung lắc khi cánh cửa chuyển động lên xuống. Tình trạng này có thể xảy ra bởi đường ray hoặc lò xo. Khi gặp tình trạng này nên khắc phục nhanh chóng. Bởi nếu không khắc phục sẽ có nguy cơ về sập cửa rất nguy hiểm. Nếu sửa chữa không được thì nên thay mới ngay. Bởi an toàn là trên hết.

Khi nào bạn phải thay cửa cuốn mới

Khi chi phí tiền điện tăng cao khi sử dụng cửa cuốn

Nếu như bạn theo dõi thấy tiền điện nhà bạn tăng cao mà không phải từ những lý do nào khác. Thì vấn đề sẽ nằm ở cửa cuốn. Lúc này bạn cần phải sửa chữa. Tuy nhiên sửa chữa xong thì hiệu quả cũng sẽ không quá lâu dài. Và rồi bạn phải thay mới cửa cuốn thì mới yên tâm về chi phí tiền điện mỗi tháng.

Khi cửa cuốn đã quá lạc hậu

Rất nhiều chủng loại cửa cuốn đã được ra đời. Dòng cửa cuốn thế hệ mới đã và đang đem tới những tính năng thông minh tiện ích cho người dùng. Cửa cuốn nhà bạn nếu đã quá cũ không còn đáp ứng được những yêu cầu về an toàn. Thì nên nâng cấp lên thành cửa cuốn thế hệ mới. Nó chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Trên đây là những thời điểm khiến bạn nên thay mới cửa cuốn. Theo những thông tin này chúng tôi nghĩ rằng bạn không cần quá tiếc tiền để thay mới cửa cuốn. Bởi nhiều khi việc sửa cửa cuốn tuy giá cả thấp hơn thay mới. Nhưng sửa nhiều lần và phải sửa liên tục thì lại tốn kém hơn so với thay mới cửa cuốn. Thậm trí nếu cửa cuốn gặp căn bệnh nặng thì không thể nào sửa chữa được. Và thay mới cửa cuốn chính là một lựa chọn sáng suốt mà bạn không thể bỏ qua.  

Bạn chỉ cần tới ngay đơn vị cửa cuốn chính hãng uy tín giá tốt của công ty Hùng Cường STC. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường. Cam kết cung cấp cửa cuốn mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chính hãng. 

Thời điểm nào nên thay cửa cuốn mới

Mọi thắc mắc về cửa cuốn Hải Phòng xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá