Kinh nghiệm chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu

  • 25 Tháng Bảy, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Cửa cuốn được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Nó có khá nhiều những ưu điểm vượt trội mà các loại cửa thông thường kh

ác không có được. Vậy bạn đã biết lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng hay chưa? Hãy cùng cửa cuốn Hải Phòng tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sau bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Một số lưu ý khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn

Khi lựa chọn cửa cuốn bạn cần tuân thủ một số lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn sau. Chắc chắn việc vận hành cửa cuốn trong suốt thời gian sử dụng luôn ổn định, bền bỉ.

Về nan cửa cuốn

Với những nhà ở bạn nên chọn cửa cuốn khe thoáng. Nhà bạn kín bạn nên chọn nan cửa cuốn không nên dày quá. Những loại cửa cuốn nhiều chân hoặc thanh ngang sẽ khiến cho trọng lượng cửa tăng lên. Cửa cuốn nặng thì motor kéo theo nó phải khỏe hơn. Sức nâng của motor cũng cao hơn nên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn.

Các nan cửa cuốn sẽ được liên kết với nhau bằng chốt vít. Với những loại cửa cuốn 2 vít sẽ có giá đắt hơn so với cửa cuốn 1 vít.

Lớp sơn bên ngoài của cửa cuốn bạn có thể kiểm tra chất lượng của nó bằng cách hãy dùng chìa khóa cọ mạnh. Nếu nó để lại vệt kim loại mờ thì lớp sơn đó chất lượng. Ngược lại nếu lớp sơn bị rách răng cưa thì chất lượng sơn kém nên nó dễ bị bong tróc.

Có thể thấy màu sơn là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Bởi vậy việc quan tâm đến chất lượng sơn cũng vô cùng quan trọng.

Các nan cửa cuốn được gia công khá kỹ càng và cân đối. Nó phải không bị râu ria, miếng nhựa bịt đầu của cửa cuốn cũng cần phải dày dặn bền bỉ.

==>Xem thêm Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng

Cách lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu

Kinh nghiệm để chọn mua cửa cuốn phù hợp

Động cơ cửa cuốn và các phụ kiện

Với những cửa cuốn hộ gia đình không quá lớn. Bạn có thể dùng motor cửa cuốn AC. Với nguồn điện là 220v. Đặc điểm của motor cửa cuốn này cần phải chịu được trọng tải tốt, có độ bền bỉ.

Motor cửa cuốn DC nó được sử dụng cho cửa cuốn cần đồng bộ về các điều kiện khác nhau về điện áp và lưu điện cửa cuốn.

Khi sử dụng cửa cuốn cần an toàn cho trẻ nhỏ thì sử dụng chống xô. Như là cửa cuốn tự dừng lại khi gặp vật cản.

Cũng có thể sử dụng cửa cuốn khi mất điện có thể dùng tay kéo. Như vậy sẽ thấy tiện lợi hơn.

==>Có thể bạn quan tâm Đại lý cửa cuốn Bossdoor Hải Phòng

Kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng cửa cuốn

Sử dụng cửa cuốn có an toàn không?

Có thể khẳng định với công nghệ tiên tiến hiện đại như hiện nay thì việc sử dụng cửa cuốn khá an toàn. Cửa cuốn sử dụng điều khiển với vận hành motor tự động. Mã số sẽ nhảy trong khoảng 15 phút với hàng ngàn mã số nhảy khác nhau. Bởi vậy nên không thể sử dụng điều khiển khác để mở cửa được. Việc này tránh được trộm cố tình đột nhập vào nhà.

Cửa cuốn còn được hỗ trợ cảm biến tự dừng khi gặp vật cản. Bởi vậy với những gia đình có con nhỏ cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cửa cuốn cũng có thể gia cố thêm được móc khóa ở bên dưới. Bởi vậy người dùng cũng có thể sử dụng thêm khóa nếu có nhu cầu.

Vận hành cửa cuốn khi cúp điện như thế nào?

Bạn có thể sử dụng ròng rọc dự phòng kèm theo điều khiển để kéo cửa cuốn lên. Hoặc có thể sử dụng thêm bộ lưu điện cho cửa cuốn để cửa cuốn có thể vận hành kể cả khi bị mất điện.

Khi cửa cuốn gặp vấn đề có nên tự xử lý không?

Tốt nhất không nên tự xử lý khi cửa cuốn gặp vấn đề. Tốt nhất nên gọi cho đội thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp để khắc phục sự cố tốt nhất.

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để lựa chọn được cửa cuốn phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 212 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá