Những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

  • 8 Tháng Ba, 2021
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Xu hướng sử dụng cửa cuốn tự động với điều khiển từ xa rất thịnh hành. Một trong những lý do khiến việc sử dụng điều khiển cửa cuốn được ưu chuộng chính là sự tiện dụng trong việc đóng mở cửa cuốn. Tuy nhiên chúng ta chỉ biết tới lợi ích sử dụng và bỏ qua việc sử dụng sao cho đúng cách và không gây hại tới điều khiển cửa cuốn.Vậy nên bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu tới người dùng nhưng lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn. Hãy áp dụng ngay để không phải gặp sự cố liên quan tới điều khiển cửa cuốn cũng như có cách khắc phục.

>> Có thể bạn quan tâm: Bán điều khiển cửa cuốn tại Hải Phòng

Lưu ý  sử dụng điều khiển cửa cuốn trong phạm vi khoảng cách thích hợp. Điều khiển cửa cuốn sẽ có phạm vi hoạt động riêng. Không phải khoảng cách nào cũng có thể sử dụng được điểu khiển cửa cuốn. Khi lắp đặt cửa cuốn chắc chắn đơn vị lắp đặt đã tư vấn tới bạn về khoảng cách về phạm vi mà điều khiển từ xa có thể sử dụng để vận hành cửa cuốn. Nhưng đôi khi chúng ta lại bỏ lỡ đi những thông tin tuy nhỏ nhưng lại cực kỳ quan trọng. Nhiều lúc quên mất về khoảng cách cần thiết để sử dụng điều khiển cửa cuốn. Khiến cho việc đóng mở cửa không thể được thực hiện.

những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

Một số những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn

Có đôi khi điều khiển cửa cuốn sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều loại sóng vô tuyến, sóng điện từ điện thoại,… Vì thế bạn nên dùng điều khiển cửa cuốn với khoảng cách phù hợp. Tránh điều khiển khi có vật cản phía trước làm cản trở việc điều khiển cửa cuốn hoạt động.

Lưu ý về pin điều khiển cửa cuốn. Với sản phẩm điều khiển cửa cuốn hay các dòng điều khiển khác thường chạy bằng pin. Vì thế phải lưu ý khi gặp trường hợp như điều khiển không hoạt động. Điều khiển đã bấm nhấn nhiều lần cửa mới đóng mở được. Đây là những vấn đề xảy ra khiến bạn phải thay pin ngay để không làm gián đoạn việc sử dụng. Tuy nhiên nếu thay pin không thể giải quyết được sự cố. Nhưng lúc này dùng bằng điều khiển gắn tường vẫn hoạt động. Vậy thì tới đây bạn phải gọi cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Bởi có thể điều khiển cửa cuốn bị hỏng cần sửa chữa. Tốt nhất để an toàn chúng ta không nên tự ý sửa chữa.  

>> Xem thêm dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hải Phòng

những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa

Những lưu ý sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa

Lưu ý khi sử dụng không nên để bụi bẩn lâu ngày bám trên ăng ten của thiết bị điều khiển cửa cuốn. Trên chiếc điều khiển từ xa thì ăng ten là bộ phận để phát tín hiệu điều khiển. Điều này nhiều người không mấy để ý nhưng nếu không có bộ phận này thì không thể truyền phát tín hiệu cho hộp điều khiển nhằm vận hành đóng mở cửa. Do đó bạn cần lưu ý bảo quản làm sạch không để bụi bẩn hoặc các hóa chất bám dính trên ăng ten điều khiển từ xa. Khi sử dụng hãy đưa phần ăng ten của thiết bị điều khiển hướng về phía cửa. Như vậy tín hiệu sẽ được tiếp nhận dễ dàng hơn. 

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng điều khiển cửa cuốn từ xa. Hãy ghi nhớ để tránh trường hợp bị động khi sử dụng điều khiển cửa cuốn. Trở thành người chủ động trong mọi tình huống xảy ra sẽ là mấu chốt giúp bạn và gia đình sử dụng cửa cuốn an toàn an tâm nhất. Ngoài ra, với nhu cầu về cửa cuốn khách hàng nên chọn, sử dụng, lắp đặt sản phẩm chính hãng chất lượng. Đến nhanh với cửa cuốn Hải Phòng Hùng Cường STC để được hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm chính hãng. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ về cửa cuốn số một thị trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá