Phải làm gì khi mất chìa khóa cửa cuốn

  • 2 Tháng Tám, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Làm gì khi mất chìa khóa cửa cuốn

Mất chìa khóa cửa cuốn là việc mà không ai mong muốn. Vậy phải làm gì khi mất chìa khóa cửa cuốn. Mất chìa khóa liệu có mở được cửa cuốn hay không?. Xử lý như thế nào với việc cửa cuốn bị mất chìa khóa đây?. Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua bài viết chia sẻ sau.

Mất chìa khóa cửa cuốn không phải tình trạng phổ biến. Nhưng nó lại xảy ra ở khá nhiều người. Việc mất chìa khóa cửa cuốn có thể do sự bất cẩn của cá nhân. Hoặc do sự sơ ý làm mất ngoài ý muốn. Hoặc nhiều khi để quên chìa khóa trong nhà cũng khiến bạn rơi vào tình trạng như bị mất chìa và không biết làm thế nào để mở cửa cuốn.

Trên thực tế ai trong chúng ta khi rơi vào vấn đề này đều trở nên lo lắng, thậm chí là sợ hãi. Tuy nhiên lúc này đây việc bình tĩnh để phán đoán và đưa ra hướng xử lý lại là điều cần thiết nhất.

==>Có thể bạn quan tâm Đại lý cửa cuốn Bossdoor Hải Phòng

phải làm gì khi mất chìa khóa cửa cuốn

Mất chìa khóa của cuốn thì phải là sao?

Ở tình huống này chúng tôi muốn đưa ra cho bạn hai cách để mở cửa cuốn. Một là nếu có thể tìm được đường vào nhà thì quá dễ dàng cho bạn trong việc mở cửa từ trong. Do cửa cuốn với trang bị xích cuốn có thể kéo tay, nút âm tường. Lúc này bạn có thể thực hiện mở cửa từ trong. Nhưng cách này không phải lúc nào cũng áp dụng được. Vì khả năng trèo vào nhà khá nguy hiểm. Trường hợp nhà đóng kín các cửa. Dù có trèo lên cũng khó mà mở được.

Cách khác là bạn mượn được xà beng hoặc xà cậy. Thì có thể bảy cửa lên. Nhưng nó cần sử dụng lực khá nhiều. Và yêu cầu là phải có kinh nghiệm bẩy cửa lên thì mới khiến cửa mở được. Cách này hiện được đội thợ sử dụng khá nhiều khi xử lý vấn đề không mở được cửa cuốn.

Muốn đẩy được cửa lên bằng xà beng thì phải có điểm tựa cao khoảng 10 phân. Sau những cú đẩy đầu tiên bạn cần nâng chiều cao điểm tựa lên 20 phân để bẩy lên tiếp. Lúc này cửa cuốn đã có được độ cao bẩy lên nhất định phải đủ để chúng ta lọt vào vừa. Sau vào được nhà thì đơn giản bạn có thể mở cửa cuốn bằng kéo xích hoặc dùng nút bấm âm tường để làm cửa cuốn được mở lên. Cuối cùng là giải quyết vấn đề chìa khóa và cửa đã cạy mở. Nên mang chìa dự phòng đi sao chép mã để có thêm chìa khóa mới.

Làm gì khi mất chiều khóa cửa cuốn

Cách xử lý tình huống khi mất chia khóa cửa cuốn

Tuy nhiên nếu có thể thì nên thay bộ mã cửa cuốn mới. Vì chưa chắc việc bạn quên này có thể là do bạn đánh rơi hay bạn bị lấy mất hay không. Nếu bị lấy mất thì rất dễ gây ra nguy cơ trộm vào nhà bằng chìa khóa cửa cuốn mà bạn nghĩ rằng đã bị mất.

Trường hợp quên chìa khóa cửa cuốn khi có người ở nhà. Nó quá dễ để xử lý. Nhưng nếu không có người ở nhà thì khá khó cho bạn. Lúc này nên tìm tới sự hỗ trợ. Có thể tìm đội ngũ thợ cửa cuốn. Nhưng phải chắc rằng đội ngũ này uy tín đáng tin cậy. Sau khi mở được cửa và cầm trong tay chìa khóa dự phòng. Bạn cần thay mã điều khiển cửa cuốn ngay lúc đó. Tránh kẻ trộm đột nhập vào nhà.

Tóm lại khi mất chìa khóa cửa cuốn. Bạn trước tiên phải xem trong nhà có người không. Nếu có thì gọi họ mở cửa cho bạn. Và sau đó phải báo với người nhà về việc mất chìa khóa để xử lý vấn đề. Như thay khóa mới, thay mã điều khiển cửa cuốn khác,…

Thứ hai nếu không có ai trong nhà. Và mỗi thành viên đều có chìa khóa. Thì có thể đợi mọi người  hoặc tới chỗ họ để lấy chìa khóa nếu được.

nên làm gì khi mất chìa khóa cửa cuốn

Cần làm gì khi mất chìa khóa cửa cuốn

Trường hợp không thể được như hai điều trên. Bạn ở một mình hoặc người cầm chìa khóa không thể về kịp. Hoặc bạn cần mở cửa gấp. Thì buộc bạn phải tìm tới sự hỗ trợ của người có kinh nghiệm. Nên gọi tới đơn vị sửa cửa cuốn tại Hải Phòng Hùng Cường STC. Để được xử lý kịp thời. Chúng tôi là địa chỉ uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực cửa cuốn. Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cửa cuốn tốt nhất thị trường. Vấn đề mất chìa khóa sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Mọi thắc mắc về cửa cuốn Hải Phòng xin liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá