Vì sao nên lắp khóa chống trộm cho cửa cuốn

  • 25 Tháng Bảy, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Vì sao nên lắp khóa chống trộm cho cửa cuốn hiện đại

Vì sao nên lắp khóa chống trộm cho cửa cuốn hiện đại. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng cửa cuốn Hải Phòng tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Cửa cuốn thường được lắp đặt làm cửa chính cho các ngôi nhà. Cửa cuốn có ưu điểm khá vượt trội. Nó có tính thẩm mỹ khá cao. Tuy nhiên việc đảm bảo an toàn cho cửa cuốn cũng vô cùng cần thiết.

Nhiều gia đình khi lắp đặt cửa cuốn. Nó còn gia cố thêm cho cửa cuốn những bộ cửa gỗ, cửa kính đi kèm. Nhiều người còn nghĩ cửa cuốn có bộ điều khiển từ xa có thể đóng mở rất thuận tiện. Như vậy luôn đảm bảo an toàn cho cửa cuốn. Tuy nhiên như vậy vẫn chưa đủ. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Bạn nên gia cố thêm cho cửa cuốn bằng cách lắp chống trộm cho cửa cuốn.

=>Xem thêm Đại lý cửa cuốn Bossdoor Hải Phòng

Kinh nghiệm khi lắp khóa chống trộm cửa cuốn

Cách lắp đặt khóa chống trộm cho cửa cuốn

Tiện ích mà cửa cuốn mang lại chắc hẳn ta không thể phủ nhận. Cửa cuốn sử dụng điều khiển từ xa hoàn toàn tự động. Hơn nữa nó có thể tận dụng được hầu hết các không gian mặt  tiền để các gia đình có thể phục vụ những mục đích khác nhau.

Trước khi cửa cuốn xuất hiện thì cửa xếp, cửa sắt, cửa gỗ được sử dụng khá phổ biến. Những loại cửa như thế này muốn được an toàn thì chủ nhà thường trang bị khá nhiều ổ khóa. Tuy nhiên với cửa cuốn thì lại khác. Việc khóa cửa cuốn bằng điều khiển chưa chắc đã được an toàn .

Lý do nên lắp khóa cửa chống trộm cho cửa cuốn

Những đối tượng có ý đồ ăn trộm thì lợi dụng những sơ hở để tìm mã cửa cuốn trực tiếp trên điều khiển để đột nhập vào nhà. Những điều khiển cửa cuốn sử dụng mã gạt thường dễ dàng sao chép hơn. Nếu bạn vô tình để quên điều khiển cửa cuốn ở đâu đó. Những kẻ xấu sẽ tháo vỏ điều khiển của cửa cuốn ra để chụp lại mã gạt để sao chép một điều khiển cửa cuốn mới. Điều khiển đó có thể mở cửa cuốn nhà bạn được mà không cần dùng đến bộ điều khiển gốc.

==>Có thể bạn quan tâm Cửa cuốn Austdoor Hải Phòng

Tại sao lắp khóa chống trộm cho cửa cuốn

Những lưu ý khi sử dụng khóa chống trộm cho cửa cuốn hiện đại

 Nếu không may bạn để mất chìa khóa cửa cuốn trong gia đình bạn. Bạn có thể mang chìa khóa gốc ra các cửa hàng đánh chìa khóa để khác để các thành viên trong gia đình có thể sử dụng được.

Với những loại cửa cuốn khe thoáng thì khóa ngang đã được tích hợp cùng với điều khiển cửa cuốn. Việc đóng mở cửa cuốn cũng trở nên dễ dàng hơn so với hệ thống khóa cửa cuốn chống trộm của các cửa cuốn tấm liền khác.

Việc lắp đặt khóa chống trộm cho cửa cuốn hiện đại là việc vô cùng cần thiết. Nó giúp bạn bảo vệ được tài sản gia đình mình. Hơn nữa có khóa chống trộm cửa cuốn mỗi khi đi ra ngoài bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn.Bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi phải đi xa vài ngày.

Trên đây STC Hùng Cường đã cho các bạn thấy vì sao nên lắp khóa chống trộm cho cửa cuốn hiện đại. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để sử dụng cửa cuốn được an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên khi lắp đặt cửa cuốn bạn nên tìm những địa chỉ thật uy tín trên thị trường để đảm bảo cửa cuốn được vận hành ổn định và có độ bền cao nhất.

Nếu bạn cần lắp đặt cửa cuốn uy tín ở Hải Phòng thì STC Hùng Cường chính là lựa chọn dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Nhiều năm qua, chúng tôi đã từng lắp đặt cửa cuốn cho khá nhiều công trình khác nhau. Công trình nào chúng tôi cũng nhận được những đánh giá cũng như những phản hồi tích cực nhất.

Vì sao lắp khóa chống trộm cửa cuốn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 212 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá