Cách khắc phục tình trạng cửa cuốn bị kẹt nan

  • 24 Tháng Năm, 2023
  • |
  • Tác giả Cửa cuốn Hải Phòng Quản trị
  • |

Khắc phục tình trạng cửa cuốn bị kẹt nan như thế nào

Tình trạng cửa cuốn bị kẹt nan là một trong những vấn đề rất thường gặp ở mỗi gia đình hiện nay. Cửa cuốn bị kẹt nan ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình sử dụng và vận hành. Vậy cách khắc phục tình trạng cửa cuốn bị kẹt nan như thế nào? Hãy cùng cửa cuốn Hải Phòng tìm câu trả lời sau bài viết dưới đây nhé!

Biểu hiện khi cửa cuốn bị kẹt nan

Dấu hiệu cửa cuốn bị kẹt nan cũng rất dễ dàng nhận biết. Nếu để ý bạn có thể thấy trên hộp kỹ thuật của các nan cửa sẽ bị xô vào nhau. Quá trình đóng mở cửa cuốn cũng trở nên khó khăn hơn.Nếu bạn cố gắng điều khiển cửa cuốn không đúng kỹ thuật rất có thể cửa cuốn sẽ bị hỏng nặng hơn. Ví dụ như cửa cuốn động cơ bị cháy hoặc cửa cuốn bị đứt nan.

Cửa cuốn bị kẹt nan khi vận hành thường phát ra tiếng kêu lạ. Đây là những biểu hiện rất dễ thấy khi cửa cuốn bị kẹt nan. Bởi vậy khi cửa cuốn nhà bạn gặp phải những tình trạng như trên cần được xử lý ngay để không ảnh hưởng đến quá trình vận hành của cửa cuốn.

==>Xem thêm Sửa chữa cửa cuốn tại Hải Phòng

Cách khắc phục tình trạng cửa cuốn kẹt nan

Nguyên nhân và cách khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan

Nguyên nhân đầu tiên có thể kể đến đó là do thời tiết. Tuy nhiên nếu do thời tiết mà cửa cuốn bị kẹt nan thì bạn hãy khắc phục bằng cách. Hãy điều chỉnh áp lực cho cửa cuốn. Và hãy tăng áp lực cửa cuốn nhờ một số những dụng cụ từ cửa cuốn. Nếu mà áp lực của cửa cuốn quá cao thì cửa cuốn cũng không thể dừng lại theo ý muốn bạn được. Vì thế những lúc như thế này cần có biện pháp sửa chữa và khắc phục kịp thời nhất.

Cũng có thể do cửa cuốn bị hỏng lò xo. Lò xo cửa cuốn bị hỏng sẽ khiến cho cửa cuốn bị dừng ở giữa chừng. Bởi vậy mà bạn không thể nâng hạ cửa cuốn theo ý mình được. Nếu do nguyên nhân này tốt nhất bạn nên gọi cho đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để có cách khắc phục kịp thời nhất. Bạn không nên tự ý sửa chữa cửa cuốn bởi có nhiều kiến thức về chuyên môn mà bạn không biết.

Cửa cuốn bị kẹt nan một nguyên nhân nữa cũng có thể là do vật cản. Nếu cửa cuốn bị kẹt nan không phải do các nguyên nhân trên thì bạn có thể kiểm tra lại cửa cuốn nhà mình bằng cách nâng nhẹ nhàng từng thanh ray lên. Mục đích là để kiểm tra xem các thanh nan cửa cuốn có bị cong hay không. Hoặc tại những vị trí như bản lề, motor cửa cuốn có bị kẹt bởi vật lạ hay không.

==>Có thể bạn quan tâm Cửa cuốn Đài Loan Hải Phòng

Khắc phục tình trạng cửa cuốn kẹt nan

Cách khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan hiệu quả nhất

Cách khắc phục tình trạng trên bằng cách hãy mở hộp kỹ thuật ra để điều chỉnh công tắc cũng như hành trình hoạt động của cửa cuốn. Mục đích của việc này là để cho các thanh nan cửa cuốn về đúng vị trí và  lắp cửa cuốn vào thanh ray để cho cửa cuốn hoạt động bình thường.

Trên đây STC Hùng Cường đã chỉ cho các bạn cách khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan. Hy vọng sẽ là những chia sẻ đầy hữu ích dành cho mọi người để sử dụng cửa cuốn an toàn và có độ bền cao nhất.

Tuy nhiên bạn cũng nên chú trọng đến việc lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn. Bởi nếu chọn được đơn vị uy tín thì chắc chắn quá trình sử dụng và vận hành cửa cuốn luôn ổn định. Đặc biệt là cửa cuốn có độ bền cao.

Nếu bạn cần tìm đơn vị lắp cửa cuốn uy tín ở Hải Phòng thì STC Hùng Cường chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn. Không chỉ có sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã chủng loại. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao. Phục vụ khách hàng 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Khắc phục tình trạng cửa cuốn kẹt nan hiệu quả nhất

Sự ủng hộ của khách hàng luôn là động lực để STC Hùng Cường phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STC HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 146 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0965.893.666

Tel: 02253.828.293

Email: xpnamviet@gmail.com

Website: https://cuacuonhaiphong.vn/

Đánh giá